luyên thuyên

Luôn không phải 1 người giỏi viết lách, từ bé lúc nào cũng là 1 đứa giỏi nghĩ, nghĩ mãi, nhưng chẳng bao giờ viết được ra những gì mình nghĩ.


Hôm nay đơn giản là nghe được bài nhạc, có hứng thì viết thử 1 cái note, tự nhiên nghĩ là mình có làm gì dở hay không cũng chẳng có quá nhiều người có thời gian để nhận xét, mà có nhận xét cũng chẳng sao. Nên chắc từ giờ sẽ (cố gắng) viết, hát, hay là làm gì mình thích nhiều hơn. Sắp già rùi.. níu kéo cái tuổi trẻ quá hâhhahaha deeep...


Dạo này mọi người hay nghe gì? Trời mưa huỷ hẹn về nhà ngồi gấp quần áo thì nghe nhạc gì hay?


Dạo này mệt vì sự mâu thuẫn của mình. Có những ngày mệt mỏi cũng vì sự yêu đời của mình, những người được coi là “yêu đời” trông thì vui đấy, nhưng áp lực lắm, chỉ cần thấy mình hơi down mood là thấy có lỗi với mình của những ngày bình thường rồi. Ngồi nghĩ luyên thuyên 1 lúc thấy 1000 thứ không ổn. Rồi cũng muốn làm gì để thay đổi nó, chưa kịp nghĩ cách giải quyết thì cái con người vô tư yêu đời lại trở lại, lại mặc kệ hết.. What a loop..

Chuyện nói nhiều chẳng hạn, những người không nói nhiều thì cứ mãi như thế cũng không sao, người ta quen rồi, mọi người cũng quen với việc đấy. Còn những người nói nhiều như mình thì sẽ dễ bị 1 cái triệu chứng là sợ sự im lặng, thỉnh thoảng bị áp lực và nghĩ mình phải là người xoá đi sự im lặng đấy.. Vì thế mà ví dụ muốn tìm người hợp thì phải thấy nói chuyện hợp, mà đến lúc im lặng cũng không thấy áp lực, người ta không hỏi mình vì sao, mình cũng không cảm thấy có trách nghiệm phải giải thích .. viết luyên thuyên thôi, thử tí ý mà.


Muốn nghĩ linh tinh cùng không?

https://soundcloud.com/gia-l-u/sets/365-daysnghe thử đi.. chắc cũng bị nghĩ luyên thuyên 1 lúc đấy.. nhớ viết ra nhé


PS: ảnh là hồi ở UK, thôi không kêu nhớ UK nữa nhé, up ảnh thôi.

0 views

©2019 by Kim Chi Sun & JMG Melancholy