chuyện sự mưa

Hôm nay Chi ra khỏi nhà trong tình trạng trời kiểu ‘đôi khi là sắp mưa'..Chi trang bị đầy đủ, ngoài chiếc jumpsuit xanh lá cây cỏ thì còn khoác thêm 1 chiếc áo khoác cũng xanh bộ đội (feeling fashionable).. rồi kèm theo 1 chiếc túi đen mang cả thế giới bên mình vì định ra ngoài ngồi làm việc, không quên 1 chiếc mũ trai tránh mưa, cũng xin là màu đỏ.. trên tay cầm thêm chiếc ô.. màu hồng.. =)) feeling có gu..


Bước đến cổng toà nhà thì cũng xin là mịt mù sương khói lạc trôi vì mưa =)) Chi đứng cầm ô hồng mãi không thấy anh Grab đâu, đành gọi điện.. chàng trai nghe máy siêu nhanh, chỉ sau tầm 3 cuộc gọi miệt mài..

- Mưa quá chị ạ, em không đi nữa đâu, em chỉ có 1 chiếc áo mưa thôi..

- Anh ơi em có áo mưa cho em rồi ạ, anh đến đón em với được không ạ, em hết 3G không book được xe mới ạ :( Em cảm ơn anh nhiều..

- Ok chị ơi em mặc luôn quần đùi nhé =)) em chạy qua bây giờ

...


Sau 1 vài chiếc liếc ngang liếc dọc thì người anh cũng đến, cảm động thật sự, đến lúc này là trời mưa trắng xoá rồiii.. Chi vội vàng lên xe, cũng xin là ngồi 1 bên vì lười leo trèo dưới mưa..


OK xong, cảm giác từ lúc lên xe là mình đã đăng kí casting cho bộ phim Fast and Furious, phiên bản em gái mưa =)) Mẹ ơi mưa vãi cả chưởng, người anh thì đi không thể nào nhanh hơn, Chi ở đằng sau đã đôi ba lần định ôm chặt lấy anh nhưng rồi tự nhủ ‘ Mình phải sang lên'.. Anh đi qua biết bao nhiêu là sự lụt =)) Lâu lắm rồi mình mới đi Grab mà thấy yêu đời thế =))


-Chị đi đâu mà vội thế, thấy chị gấp có việc em giúp chứ thú thật với chị em đang ngồi nhà chơi Facebook, suýt ngủ quên thì thấy Grab báo có cuốc, nó tự động nhận chứ em nào có biết =)) ..


Vừa nói anh vừa vượt qua bao chướng ngại vật, mình dù k biết tên anh cũng xin là cười như một con điên đằng sau:


-Anh ơi anh đi chậm hộ em, anh đi em sợ vãi

-Ôi chị ơi không đi nhanh hỏng hết xe em, nó tự dưng dừng máy cho ở đây thì em với chị ngồi khóc cho nhau nghe..

Đi qua mấy đoạn nước bắn lên tận tầm mắt, anh còn vừa phòng vừa cười cười tương tác vs mấy chị bán quán bên đường, ra cái vẻ hàng xóm lâu ngày chưa gặp =))


---

chả có gì, rảnh, viết lại tí cho vui..


- Ơ chị người Hà Nội à

-dạ vâng ạ ( trong đầu nghĩ: má ơi, mưa như này mà còn tâm trí buôn chuyện được)

- Hà Nội hay là gần gần Hà Nội chị ơi?

- à dạ Hà Nội ạ

-gốc à, em cũng Sài Gòn gốc, nhà em ngay gần nhà chị ở SG, em mới lái Grab đc mấy tháng, hồi đầu là thế lọ thế chai, sau rồi thế chai thế lọ, xyz.. =))


--


cái page này chưa có note nào mà bớt deep chút nên mình phải góp ngay chiếc mưa vui nhộn này vào..

một chuyến đi 20k thú vị, 5 sao cho anh..

một tâm hồn vui tính =))

0 views

©2019 by Kim Chi Sun & JMG Melancholy